Em chọn học SAT tại SUMMIT vì được bạn bè giới thiệu. SUMMIT trong em là nơi để mắc lỗi, sửa sai, học tập, và phát huy. Kỹ năng em cảm thấy tiến bộ nhất là phần đọc hiểu. Trước khi học SUMMIT em có thi phần reading và writing thì sai chừng 23 câu cho cả hai phần, nhưng kì thi vừa rồi với sự hỗ trợ từ SUMMIT thì em chỉ sai có 12 câu cho cả hai phần thôi ạ.

Thực sự bí quyết cải thiện của em là không luyện đề quá thường xuyên, vì sẽ gây ra quá tải đối với em. Em chỉ giải đề cuối tuần mỗi 2 tuần thôi, còn lại em vẫn làm bài tập trên trường. Kỷ niệm em nhớ nhất khi học ở SUMMIT là lúc mới mổ chân nên ngày nào em cũng phải xách cả cây nạng leo lầu đi học, các anh chị nhân viên cũng hỗ trợ em rất nhiều ạ.

Thực tế, Cải thiện, Định hướng. Em thích phong cách dạy của SUMMIT và trong đó, cả ba yếu tố này đều có mặt. Chúc SUMMIT có thật nhiều học viên được điểm cao nhiều hơn nữa ạ.

You are watching: Võ Thụy Mỹ Anh – 1480 SAT. Info created by GBee English Center selection and synthesis along with other related topics.