Vì thời gian từ lúc làm quen đến lúc thi chính thức SAT khá gấp rút (chỉ trong 3 tháng) nên em quyết định chọn Summit vì Summit là 1 tổ chức giáo dục nổi tiếng và có nhiều thành tích trong luyện SAT

Vì học khoá online nên em chưa có nhiều cơ hội đến lớp trực tiếp, nhưng thầy cô và bạn học ở lớp rất tốt và hoà đồng thân thiện. Ngoài ra, chị hỗ trợ lớp cũng rất chu đáo và tận tình.

Em thấy kĩ năng Reading tiến bộ nhất sau khi học ở trung tâm. Khi mới bắt đầu làm quen với SAT, em rất ngợp và không kịp giờ làm vì độ khó và cấu trúc đề lạ của bài đọc.

Nhưng sau khi học 1 khoá ở Summit, em học được kĩ năng và phương pháp làm bài cùng với sự hướng dẫn, giải thích cặn kẽ từ thầy đứng lớp. Vì thế, số câu đúng của em cũng tăng lên kha khá.

Vì thời gian từ lúc bắt đầu học SAT đến khi thi thật khá gấp rút (từ tháng 9-12/2022), em phải ôn với mức cường độ cao. Ngoài việc học trên Summit, em làm thêm từ 2-3 đề SAT mỗi tuần.

Do học online nên em không có cơ hội được gặp mặt bạn bè nhưng các bạn học online rất thân thiện và dễ thương, sau khoá học em còn làm quen được với nhiều bạn . Ngoài ra, buổi học cuối còn tổ chức liên hoan nho nhỏ rất vui.

3 từ em dành tặng Summit là: Chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình

Chúc Summit luôn phát triển và có thêm nhiều học viên đạt thành tích cao trong các kì thi quốc tế 😝

You are watching: Nguyễn Lê Nguyên Khang – 1480 SAT. Info created by GBee English Center selection and synthesis along with other related topics.