Thông tin sản phẩm Staples Arc Notebook Project Planner Filler Paper, Letter-sized, White, 50 Sheets

Thương hiệu STAPLES là cái tên nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trên thế giới chọn lựa. Với kiểu dáng đẹp mắt, sang trọng, sản phẩm Staples Arc Notebook Project Planner Filler Paper, Letter-sized, White, 50 Sheets là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mua một món Loose Leaf Binder Paper cho riêng mình.

Là một sản phẩm hoàn toàn mới của Tee Cottons vì vậy bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách mua hàng trước và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này.

Sản phẩm Staples Arc Notebook Project Planner Filler Paper, Letter-sized, White, 50 Sheets đang được bán với giá ưu đãi là $16.38 tại nước Mỹ.

Mức giá này bao gồm: Giá gốc sản phẩm đang bán trên Amazon là $9.53 + với thuế vùng $5.99+ Phí ship nội địa $0.86.

Với khối lượng khoảng 0.81 pounds, Giaonhan247 sẽ nhanh chóng giao món hàng này về tay bạn. Dự kiến hàng sẽ về đến Việt Nam từ 28-09-2023 đến 01-10-2023 nếu quý khách thực hiện thanh toán trong hôm nay.

Ngoài ra, bạn còn được giảm 2% phí dịch vụ khi thanh toán trước toàn bộ đơn hàng và 1% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng GNPAY. Nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để được giảm thêm 10% phí dịch vụ từ Giaonhan247 và mức giá ưu đãi nhất từ sàn thương mại điện tử hàng đầu thế giới Amazon!

Giá sản phẩm trên đã được Giaonhan247 bao gồm đầy đủ thuế theo luật hiện hành. Nếu có thắc mắc khi mua hàng, bạn có thể gọi vào số Hotline

1900 545 584

và Email

[email protected]

You are watching: Mua Staples Arc Notebook Project Planner Filler Paper, Letter-sized, White, 50 Sheets trên Amazon Mỹ chính hãng 2023. Info created by GBee English Center selection and synthesis along with other related topics.