Những câu hỏi thường gặp

Tiếng anh tích hợp với STEAM (Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kĩ thuật, Art – Mỹ Thuật, Maths – toán học) là một chương trình giảng dạy dựa trên ý tưởng trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng về ngôn ngữ Anh dựa trên các phương thức liên quan đến các lĩnh vực khoa học, công nghệ, kỹ thuật, mỹ thuật và toán học – tạo cho học viên sự hứng thú và nâng cao khả năng vận dụng, giải quyết vấn đề.

Robot có thể tăng tính hấp dẫn và thu hút học viên trong các bài giảng khi đóng vai là một người trợ giảng sánh vai cùng các giáo viên. Đồng thời có thể phụ trợ phần phát âm, chỉnh sửa ngữ pháp, góp vui trong các phần giao lưu, giao tiếp bằng Tiếng Anh cho các bạn nhỏ.

Việc áp dụng nền giáo dục 4.0 vào giảng dạy tiếng Anh là điều cần thiết trước mắt cho tất cả các học viên đặc biệt là độ tuổi thiếu nhi bởi việc này sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho khả năng tiếp thu kiến thức, phát triển tư duy và kích thích khả năng sáng tạo.

Trung tâm đã nghiên cứu rất kĩ càng và có một đội ngũ chuyên nghiệp biên soạn rất chi tiết kế hoạch giảng dạy và giáo trình để phù hợp cho từng đối tượng học viên. Trung tâm cam kết việc kết hợp này hoàn toàn không có gì quá phức tạp gây cản trở việc học mà ngược lại còn gây hứng thú cho học viên khi tham gia lớp học.

    Mở cửa sổ Chat
    1
    Close chat
    Xin chào ! Nếu bạn cần bất kỳ thông tin gì, hãy cho chúng tôi biết để hỗ trợ ngay nhé.

    Bắt đầu