Giáo trình Family and Friends

Chương trình Family and Friends là bộ sách do NXB Đại học Oxford và NXB Giáo dục Việt Nam phối hợp biên soạn sử dụng tất cả các yếu tố tốt nhất, kết hợp với nhau để giúp mỗi trẻ đều có cơ hội tìm hiểu và nhận ra các khả năng tiềm ẩn trong chính các em, và có cơ hôi phát huy tối đa khả năng của mình để đạt được thành công.

Sách giáo khoa màu, sinh động với các nhân vật với lứa tuổi ngang với trẻ, kích thích thị giác và sự tò mò của trẻ

Đĩa CD giúp trẻ được luyện tập ở nhà, rèn luyện phát âm và học hát và thể hiện các bài hát cho cả nhà cùng thưởng thức và khích lệ học tập của trẻ.

Sách ngữ pháp giúp trẻ củng cố và luyện tập các kiến thức mình đã học

Truyện tranh giúp trẻ học tiếng anh một cách thú vị nhất và thực tế nhất.

Các bài kiểm tra đánh giá thường xuyên giúp trẻ biết được sự tiến bộ của mình qua từng bài học

Sau khóa học trẻ có thể đăng kí dự thi kì thi YLE để được cấp chứng chỉ quốc tế

Mục tiêu của chương trình:

Phát triển kĩ năng, nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ bao gồm 4 kĩ năng nghe –  nói – đọc – viết  và các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Giúp trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống phù hợp với trình độ của trẻ từ đơn giản như chào hỏi, giới thiệu, hỏi đường… đến các tình huống phức tạp hơn như thuyết trình, thảo luận, viết luận…

Tạo tinh thần tích cực cho trẻ đối với việc học tiếng Anh, giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ thứ hai trong phát triển tư duy – trí tuệ cũng như các cơ hội giao lưu học tập trong cuộc sống.

Nhấn mạnh đến các giá trị sống toàn diện: trẻ được học cách ứng xử trong cộng đồng như tuân thủ các nội quy trường – lớp, hiểu được các nhu cầu sống, ý thức giữ gìn và môi trường sống, học cách vệ sinh và giữ gìn sức khỏe, học cách hòa nhập với cuộc sống như biết lắng nghe người khác nói, biết hợp tác cùng chơi và cùng học, biết chia sẻ cảm xúc, biết giúp đỡ người khác, biết nhận diện và tôn trọng các giá trị khác biệt ở mỗi người…

Tạo tiền đề vững chắc cho trẻ để tiếp tục học các chương trình tiếng Anh nâng cao và có cơ hội du học tại các nước nói tiếng Anh như Singapore, Úc, Canada, Mỹ

Family and Friends là bộ giáo trình tiếng Anh dành cho học sinh mẫu giáo và tiểu học hay. Được biên soạn chuẩn khung chương trình ngoại ngữ tiểu học của Bộ giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Sở hữu cuốn Family and Friends 1 Student’s book chắc chắn các con sẽ được rèn luyện toàn diện 04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 1 Sách học còn tặng kèm CD để giúp việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nâng cao kỹ năng nghe, hỗ trợ khả năng tự giác học tập và khơi gợi niềm hứng thú học.

Family and Friends 1 Student’s booklà một cuốn sách tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học hay. Nằm trong bộ giáo trình Family and Friends của tác giả Naomi Simmons, Nhà xuất bản Oxford University Press.

Ưu điểm nổi bật của cuốn Family and Friends 1 Student’s book

Family and Friends 1 Student’s book có nhiều ưu điểm như sau:

⏩Family and Friends 1 Sách họcđược biên soạn một cách có hệ thống, đầy đủ và dễ hiểu với các nội dung phong phú từ vựng tiếng Anh.

⏩Hình ảnh thiết kế trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học để các con tự học dễ dàng, dễ nhớ.

⏩Nội dung sách có nét nổi bật là đề cấp đến sở thích của học sinh. Điều này giúp các em bước đầu định hình được sở thích cá nhân và tính cách.

⏩Hệ thống từ vựng tiếng Anh trong sách Family and Friends 1 Student’s bookkhông những phong phú, đa dạng mà còn rất thân thuộc. Đó là hệ thống các từ ngữ phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh. Và gần gũi với sinh hoạt đời thường của các em thiếu nhi.

Quà tặng “siêu chất” kèm sách Family and Friends 1 Student’s book

Family and Friends 1 Sách họccòn tích hợp tiện ích công nghệ – Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe của các con được nâng cao. Đồng thời còn hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh.

Những ai có thể sử dụng Family and Friends 1 Student’s book?

Cuốn Family and Friends 1 Sách học phù hợp sử dụng cho tất cả cá đối tượng là học sinh Tiểu học. Nhất là với các em học sinh lớp 1. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà. Với những ưu điểm nổi trội riêng có như trên. Chắc chẵn giáo trình Family and Friends 1 Student’s book sẽ giúp các con nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện thuần thục cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.