Family and Friend 5 là giáo trình học Tiếng Anh cung cấp cho người học các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm và giáo dục công dân. Đây là bộ sách thú vị giúp các em nhỏ vừa học Tiếng Anh vừa thêm hiểu về gia đình và bạn bè, từ đó, có cái nhìn lạc quan, yêu đời và thêm gắn kết với những người xung quanh.

Bộ sách đào tạo các kỹ năng Tiếng Anh phù hợp với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động được tổ chức cẩn thận và sáng tạo hỗ trợ việc học của các em có được hiệu quả tốt nhất. Trong từng bài học (unit) các em sẽ có phần mục “Skill time” để nâng cao khả năng nghe, nói và nhận biết từ vựng.

Ngữ âm sẽ rất đơn giản và thú vị với các em. Đây là giáo trình được viết dành cho người không phải dân bản địa nói Tiếng Anh, đặc biệt, bộ sách lại được dùng làm giáo trình dạy Tiếng Anh cho các em nhỏ, vậy nên, mỗi ngữ âm sẽ được dạy theo cách dễ hiểu và gần gũi nhất với các em nhưng vẫn đạt chuẩn.

Kỹ năng viết cũng sẽ được trau dồi và phát triển thông qua bộ giáo trình Family and Friends này, các em sẽ cảm thấy sẵn sàng để viết một văn bản của riêng cá nhân mình trong Workbook hay điền vào các bảng trong Photocopy Masters Book.

Để tăng thêm thú vị trong các bài giảng ở trên lớp, các em sẽ được học Tiếng Anh với nhiều phương pháp học tập khác nhau như dùng sách in truyền thống, nghe mp3 hay viết poster, làm các thẻ ngữ âm… Từ đó, các em sẽ làm quen với nhiều cách học khác nhau, mang đến hiệu quả tích cực, giúp các em học Tiếng Anh tốt hơn.

Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là dạy Tiếng Anh, giáo trình Family and Friends còn hỗ trợ rèn luyện các kỹ năng xã hội và cảm xúc cho các em, giúp các em phát triển một cách toàn diện. Bộ sách Family and friends 1 (PDF + Audio) gồm các tài liệu đi kèm: Class Book with MultiROM, Teacher’s Book, Workbook, Audio CDs, iTools, Readers sẽ hỗ trợ các em học Tiếng Anh toàn diện nhất.

Family and Friends 2 Student’s book có nhiều ưu điểm như sau:

⏩Family and Friends 2 Sách họcđược biên soạn một cách có hệ thống, đầy đủ và dễ hiểu với các nội dung phong phú từ vựng tiếng Anh.

⏩Hình ảnh thiết kế trong sách sinh động, vui nhộn và rất khoa học để các con tự học dễ dàng, dễ nhớ.

⏩Nội dung sách có nét nổi bật là đề cấp đến sở thích của học sinh. Điều này giúp các em bước đầu định hình được sở thích cá nhân và tính cách.

⏩Hệ thống từ vựng tiếng Anh trong sách Family and Friends 2 Student’s bookkhông những phong phú, đa dạng mà còn rất thân thuộc. Đó là hệ thống các từ ngữ phổ biến trong giao tiếp tiếng Anh. Và gần gũi với sinh hoạt đời thường của các em thiếu nhi.

Quà tặng “siêu chất” kèm sách Family and Friends 2 Student’s book

Family and Friends 5 Sách học còn tích hợp tiện ích công nghệ – Đĩa CD để hỗ trợ việc làm bài tập thêm hiệu quả. Nhờ đó kỹ năng nghe của các con được nâng cao. Đồng thời còn hỗ trợ khả năng tự giác học tập, khơi gợi niềm hứng thú với tiếng Anh.

Những ai có thể sử dụng Family and Friends 5 Student’s book?

Cuốn Family and Friends 5 Sách học phù hợp sử dụng cho tất cả cá đối tượng là học sinh Tiểu học. Nhất là với các em học sinh lớp 5. Giáo viên, các bạn gia sư sử dụng làm giáo trình dạy học. Phụ huynh kèm cặp con em học tiếng Anh tại nhà. Với những ưu điểm nổi trội riêng có như trên. Chắc chẵn giáo trình Family and Friends 5 Student’s book sẽ giúp các con nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Và rèn luyện thuần thục cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.