Sách Family and Friends 3

Chương trình Family and Friends là bộ sách do NXB Đại học Oxford và NXB Giáo dục Việt Nam phối hợp biên soạn sử dụng tất cả các yếu tố tốt nhất, kết hợp với nhau để giúp mỗi trẻ đều có cơ hội tìm hiểu và nhận ra các khả năng tiềm ẩn trong chính các em, và có cơ hôi phát huy tối đa khả năng của mình để đạt được thành công.

Sách giáo khoa màu, sinh động với các nhân vật với lứa tuổi ngang với trẻ, kích thích thị giác và sự tò mò của trẻ

Đĩa CD giúp trẻ được luyện tập ở nhà, rèn luyện phát âm và học hát và thể hiện các bài hát cho cả nhà cùng thưởng thức và khích lệ học tập của trẻ.

Sách ngữ pháp giúp trẻ củng cố và luyện tập các kiến thức mình đã học

Truyện tranh giúp trẻ học tiếng anh một cách thú vị nhất và thực tế nhất.

Các bài kiểm tra đánh giá thường xuyên giúp trẻ biết được sự tiến bộ của mình qua từng bài học

Sau khóa học trẻ có thể đăng kí dự thi kì thi YLE để được cấp chứng chỉ quốc tế

Mục tiêu của chương trình:

Phát triển kĩ năng, nền tảng tiếng Anh vững chắc cho trẻ bao gồm 4 kĩ năng nghe –  nói – đọc – viết  và các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm.

Giúp trẻ hiểu được cơ bản và có khả năng sử dụng tiếng Anh trong các tình huống phù hợp với trình độ của trẻ từ đơn giản như chào hỏi, giới thiệu, hỏi đường… đến các tình huống phức tạp hơn như thuyết trình, thảo luận, viết luận…

Tạo tinh thần tích cực cho trẻ đối với việc học tiếng Anh, giúp trẻ hiểu được tầm quan trọng của ngôn ngữ thứ hai trong phát triển tư duy – trí tuệ cũng như các cơ hội giao lưu học tập trong cuộc sống.

Nhấn mạnh đến các giá trị sống toàn diện: trẻ được học cách ứng xử trong cộng đồng như tuân thủ các nội quy trường – lớp, hiểu được các nhu cầu sống, ý thức giữ gìn và môi trường sống, học cách vệ sinh và giữ gìn sức khỏe, học cách hòa nhập với cuộc sống như biết lắng nghe người khác nói, biết hợp tác cùng chơi và cùng học, biết chia sẻ cảm xúc, biết giúp đỡ người khác, biết nhận diện và tôn trọng các giá trị khác biệt ở mỗi người… Tạo tiền đề vững chắc cho trẻ để tiếp tục học các chương trình tiếng Anh nâng cao và có cơ hội du học tại các nước nói tiếng Anh như Singapore, Úc, Canada, Mỹ

Trong mỗi cuốn sách, người học sẽ nhận được 15 Unit bài học xoay quanh chủ đề Gia đình, bạn bè (Family & Friend) của con.

Đồng thời, với mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm. Rèn luyện đồng bộ cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh hiệu quả như mong muốn.

Bộ sách Family and Friends được thiết kế hình ảnh sinh động, vui nhộn. Với nhiều hình ảnh màu sắc và bổ cục khoa học nên sẽ giúp các con tự học một cách dễ hiểu. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp tiếng anh các con sẽ được rèn luyện thêm bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6 nữa nhé.

  • Family and Friends giúp các con luyện 4 kỹ năng và cung cấp một nguồn tài liệu dồi dào cho các hoạt động trong lớp học thông qua tài liệu Photocopy Masters Book.
  • Cung cấp chương trình luyện phát âm độc đáo.
  • Cung cấp các bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters, Movers, Flyers.
  • Không chỉ được học tiếng Anh, những bài học đạo đức nhẹ nhàng giúp học sinh phát triển các kỹ năng trong cuộc sống.