Sed in lacus ut enim adipiscing aliquet. Nulla venenatis. In pede mi, aliquet sit.
Teacher GBee
Độ Tuổi 4-6 y/o
Class size 8
Duration 45 min
Category Elementary
$ 20 p/h

STEAM là gì?

Giáo dục STEAM 4.0 là phương pháp giáo dục tích hợp kiến thức về các lĩnh vực khác nhau bao gồm: Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Art (Nghệ thuật) , Engineering (Kỹ thuật) và Mathematics (Toán học) vào mỗi bài học trong thực tế, được hỗ trợ giảng dạy bằng các thiết bị, công nghệ giáo dục hiện đại 4.0.

Chương trình STEAM của GBee

Chương trình STEAM của GBee – chương trình độc quyền được chuyển giao từ Mỹ, được lồng ghép vào các giờ học tiếng Anh trong lớp bằng nhiều hoạt động, dự án sáng tạo các sản phẩm STEAM thiết thực trong cuộc sống.

Chương trình STEAM sẽ được tổ chức giảng dạy hàng tuần tại GBee bằng song ngữ Anh – Việt thông qua các hoạt động: phát minh, lập trình và robot, mỹ thuật ứng dụng, nghệ thuật trình diễn, sáng tác truyện tranh,…

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán.

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.