Trau chuốt hành trang tương lai bằng những đường nét sáng tạo bứt phá bản thân.
Teacher
Độ Tuổi 10-12 y/o
Class size
Duration
Category

Sharpening - Mài sắc hành trang

Trau chuốt hành trang tương lai bằng những đường nét sáng tạo bứt phá bản thân

Ở lứa tuổi 10-12, các bé đã có khả năng tự tìm tòi học hỏi và tư duy sáng tạo một cách độc lập, vì thế đã có thể tích lũy cho bản thân một lượng kiến thức và kỹ năng nhất định.

Sharpening là giai đoạn rèn giũa những kiến thức tiếng anh nền tảng, kỹ năng mềm phát triển bản thân của các em được trau chuốt và hoàn thiện hơn, từ đó xây dựng một hành trang vững chắc giúp các em có thể tự tin tỏa sáng trong tương lai sau này.

Đến với khóa học Sharpening, các em sẽ được trải nghiệm chương trình học đào tạo tiếng anh chuẩn quốc tế kết hợp với các hoạt động ngoại sáng tạo khóa kích thích sự tìm tòi học hỏi và rèn luyện tư duy sắc bén để các em có thể tạo nên những đường nét bức phá trong chính sắc màu của mình.

NỘI DUNG HỌC TẬP TRỌNG TÂM

Tiếp cận từ vựng thuộc chủ đề môi trường, lịch sử, thể thao, thế giới hoang dã, tính cách con người…

Khám phá chức năng và cách dùng của thì tương lai và ôn tập các thì đã học, cách sử dụng câu tường thuật, câu điều kiện, câu bị động…

Thực hành các kỹ năng tiếng Anh và luyện tập sử dụng những cấu trúc ngữ pháp đã học

CHUẨN ĐẦU RA CỦA SHARPENING

  • Nhận biết các từ vựng theo chủ đề, các động từ đặc biệt và các mẫu câu ngữ pháp
  • Phát triển kỹ năng nghe và đọc thông qua đoạn văn ngắn, thơ tiếng Anh và đọc theo chi tiết, mô tả chuỗi hành động trong các thì
  • Hoàn thiện kỹ năng viết, nói và cách làm bài thi chuẩn đầu ra Cambridge, viết báo cáo bằng tiếng anh

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEAM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán.

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.