Học viên định hình được mình muốn gì và thích gì, tạo được đường nét cơ bản trong tính cách và lộ trình hoàn thiện bản thân
Teacher GBee
Độ Tuổi 6-10 y/o
Class size 15
Duration
Category

Khoa học thông minh định hình tính cách

Học viên định hình được mình muốn gì và thích gì, tạo được đường nét cơ bản trong tính cách và lộ trình hoàn thiện bản thân

GBee xây dựng khóa học Shaping dựa trên sự phát triển về thể chất và tâm lý của trẻ có độ tuổi từ 6 – 10. Mỗi lớp học của Shaping kéo dài 90 phút/ buổi và học viên sẽ học 2 buổi/ tuần trong 44 tuần. Để có lớp học phù hợp với khả năng của bản thân, học viên sẽ được kiểm tra chất lượng đầu vào. Sau đó GBee sẽ sắp lớp phù hợp cho từng học viên.

NỘI DUNG HỌC TẬP THÚ VỊ

Các chủ đề trong Shaping chủ yếu xoay quanh sự tiếp cận và mở rộng vốn từ về nghề nghiệp, cảm xúc, hoạt động liên quan đến trường lớp, dịp lễ,..

Phương pháp học tập sáng tạo nhằm kích thích tinh thần ham học cho học viên cũng như giảm nhẹ áp lực từ phương pháp học truyền thống

ĐỊNH HÌNH TÍNH CÁCH

Đến với khóa học Shaping học viên không chỉ được giáo viên dạy về các kiến thức tiếng anh nền tảng mà còn được hướng dẫn phác họa những đường nét cơ bản về bản thân. Các hoạt động trong và ngoài giờ học được xây dựng dựa trên lộ trình phát triển của trẻ

  • Kỹ năng vận động thô
  • Kỹ năng vận động tinh
  • Khả năng nói và hiểu
  • Kỹ năng xã hội
  • Sự phát triển về trí tuệ

MỤC TIÊU ĐẦU RA

  • Học viên sẽ trang bị cho mình vốn từ vựng phong phú về đồ ăn, thức uống, đồ dùng cá nhân, số đếm, các hoạt động ngoài trời, thời trang…
  • Phát triển bốn kỹ năng ngôn ngữ Anh gồm Nghe – Nói – Đọc – Viết
  • Tự tin thể hiện khả năng Anh ngữ của mình trong phát âm và sử dụng các cấu trúc câu giao tiếp đơn giản

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEAM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán.

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.