Tự tin thể hiện và truyền tải ý tưởng của mình, khẳng định màu sắc và năng lực tư duy sáng tạo một cách trọn vẹn.
Teacher
Độ Tuổi 12-18 y/o
Class size
Duration
Category

Lighting - Tỏa sáng tương lai

Tự tin thể hiện và truyền tải ý tưởng của mình, khẳng định màu sắc và năng lực tư duy sáng tạo một cách trọn vẹn.

Đây là giai đoạn trẻ đã trưởng thành và chuẩn bị hành trang để bước ra thế giới với những ước mơ, hoài bão đã được nung nấu và nuôi dưỡng. Đã đến lúc tài năng và màu sắc của các em cần được khẳng định và tỏa sáng.

Lighting là chương trình giảng dạy nội dung trọng tâm hướng đến phát triển bản thân trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp với đặc điểm tâm sinh lí của thanh thiếu niên, từ đó có thể mang lại cho các em kiến thức Anh ngữ toàn diện và kỹ năng tư duy sáng tạo trong thời đại 4.0, để các thế hệ trẻ Việt Nam có thể tỏa sáng sắc màu của mình trên quốc tế một cách rực rỡ nhất.

CHƯƠNG TRÌNH CỐT LÕI

Dành cho trẻ từ 12 – 18 tuổi

  • Tiếp cận và mở rộng từ vựng về các chủ đề giao tiếp nâng cao, từ vựng sử dụng trong công việc, văn bản, email công việc
  • Tiếp cận các quy tắc phát âm theo giọng, các chủ điểm ngữ pháp nâng cao, các cấu trúc sử dụng trong môi trường công sở, trong kinh doanh, cấu trúc sử dụng trong văn bản, hồ sơ, email công việc.
  • Mở rộng và phát triển các đoạn hội thoại liên quan chủ đề giao tiếp trong kinh doanh, công sở, phát triển kĩ năng thuyết trình, phát triển kỹ năng viết văn bản, hồ sơ, email.
  • Thực hành các đoạn hội thoại, rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Ôn tập các quy tắc phát âm thông qua các bài tập nghe nói

MỤC TIÊU ĐẦU RA CỦA LIGHTING

  • Học viên nhận diện được từ vựng về các chủ đề giao tiếp hằng ngày cơ bản, các chủ đề giao tiếp nâng cao, từ vựng sử dụng trong môi trường công sở, email công việc, hồ sơ (môi trường công sở)
  • Phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, nâng cao khả năng nghe hiểu các bài phỏng vấn, bài báo, chương trình TV (ảnh phỏng vấn)
  • Kỹ năng giao tiếp thành thạo, có khả năng giải thích, miêu tả và bày tỏ quan điểm cá nhân (trình bày quan điểm)
  • Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp với các chủ đề giao tiếp trong ngành kinh doanh (giao tiếp kinh doanh)

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEAM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.