Bắt đầu hình thành tư duy ngôn ngữ, rèn luyện cho bé phản xạ với ngôn ngữ mới ở mức căn bản, đưa ngôn ngữ vào trong tiềm thức
Teacher GBee
Độ Tuổi 4-6 y/o
Class size 10
Duration 3 Tháng
Category Anh Văn Mẫu Giáo
VNĐ

Phương pháp học tiếng anh mầm non (Founding)

Bắt đầu hình thành tư duy ngôn ngữ, rèn luyện cho bé phản xạ với ngôn ngữ mới ở mức căn bản, đưa ngôn ngữ vào trong tiềm thức

Founding là chương trình giảng dạy tiếng anh được xây dựng dành riêng cho trẻ mẫu giáo. Ở độ tuổi này, trẻ đã bắt đầu phát triển nhận thức về các khái niệm và tăng cường khả năng vận động. Hiểu được điều đó, GBee đã đưa ra lộ trình học tập phù hợp để khuyến khích học viên tự tin tiếp tục phát triển khả năng của mình.

CHỦ ĐỀ HỌC TẬP GẦN GŨI

Với các chủ đề về trường học, gia đình, vật dụng trong nhà và các chủ đề cơ bản xoay quanh cuộc sống như: màu sắc, hoa quả, số đếm, thời tiết, về các thành viên trong gia đình… giúp bé phát triển ngôn ngữ Anh song song với phát triển kiến thức thực tế hàng ngày một cách tự nhiên.

PHÙ HỢP VỚI LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA TRẺ

Ngoài ra, ở lứa tuổi 4 – 6 là giai đoạn thích hợp để bắt đầu rèn luyện kỹ năng phát âm chuẩn xác ngay từ đầu khi mới học ngoại ngữ. Vì vậy, chương trình tập trung chủ yếu vào phát âm và các mẫu câu hội thoại về giới thiệu bản thân, sở thích,… kết hợp với thực hành và luyện tập thường xuyên sẽ giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt sau này.

MỤC TIÊU ĐẦU RA CỦA FOUNDING:

  • Nhận diện và học được các từ vựng về đồ dùng trong gia đình trong trường lớp, bộ phận cơ thể, đồ dùng học tập, thời tiết…
  • Phát triển kỹ năng viết, tư duy bằng tiếng Anh và kỹ năng vận động thô và vận động tinh cho trẻ
  • Hình thành kỹ năng nghe, nói và phản xạ tiếng Anh

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEAM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán.

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.