Thực hiện hóa ước mơ bằng màu sắc của mình
Teacher
Độ Tuổi 8-10 y/o
Class size
Duration
Category

Coloring - Tô màu sáng tạo

Thực hiện hóa ước mơ bằng màu sắc của mình

Sau khi các em đã định hình được mình muốn gì, thích gì, sẽ làm gì. Đây là giai đoạn các em xác định được làm như thế nào để thực hiện hóa ước bằng chính màu sắc của mình.

Ở độ tuổi 8-10, các bé đã bắt đầu biết nhận biết sâu sắc hơn về thế giới quan xung quanh và bắt đầu biết cách xây dựng nên cá tính và đam mê của mình một cách độc lập.

Coloring là chương trình giảng dạy tiếng anh được thiết kế phù hợp với tâm lí và tư duy của lứa tuổi bắt đầu trưởng thành với nhiều chủ đề từ vựng trong cuộc sống kết hợp chú trọng phát âm chuẩn quốc tế được thực hành trong môi trường mô phỏng chuyên nghiệp giúp các em dễ dàng phát triển khả năng ngôn ngữ và tìm được niềm vui học tập mỗi ngày đến lớp.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP CHUẨN QUỐC TẾ

Học viên tiếp cận các từ vựng thuộc chủ đề động vật, thói quen, sở thích, thể thao, các phương tiện đi làm…

Khám phá cách phát âm của các nguyên âm cơ bản, nguyên âm đôi và phụ âm đôi, cách phát âm đôi và từ đồng âm…

Rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh bằng các đoạn văn, phim ngắn và hội thoại ngắn. Thực hành và ôn tập cho kỳ thi chuẩn đầu ra Cambridge Movers (A1), Cambridge Flyers (A2)…

CHUẨN ĐẦU RA CỦA COLORING

  • Nhận biết từ vựng, cách chào hỏi và giao tiếp, cách sử dụng từ trong các thì
  • Phát triển vốn từ vựng, cách diễn đạt câu, các kĩ năng nghe nói đọc viết, sử dụng câu trong các thì
  • Hoàn thiện kỹ năng làm bài thi theo chuẩn đầu ra Cambridge Movers (A1). Luyện thi thử và lấy chứng chỉ Cambridge Flyers (A2), Ielts band 3.0 – 3.5

Với chương trình học được xây dựng theo chuẩn quốc tế kết hợp ứng dụng thành tựu công nghệ tiên tiến của thế giới vào giảng dạy, các em sẽ được hướng dẫn tương tác với trí tuệ nhân tạo (robot) và trải nghiệm mô hình thực tế ảo.

Đặc biệt, các thiết bị phòng học đều được điều khiển thông qua giọng nói sẽ tạo ra môi trường học tập hiện đại, thông minh và hiệu quả nhất. Chưa dừng lại ở đó, mô hình giáo dục 4.0 của GBee sẽ không ngừng phát triển để sánh ngang với chất lượng của nền giáo dục thế giới, đáp ứng nhu cầu học tập ngày một cao của thế hệ trẻ hiện nay.

Bằng việc kết hợp giảng dạy tiếng anh với STEAM 4.0 sẽ mang đến phương pháp học tập đổi mới và hiệu quả thay thế hoàn toàn cho lối học truyền thống.

Các học viên sẽ có cơ hội tự khám phá bản thân, thế giới và phát triển tư duy thông qua các bài học thực tiễn thay vì lý thuyết nhàm chán

Ngay chính trong mỗi tiết học, các học viên sẽ được rèn luyện và nâng cao kỹ năng về giao tiếp, trình bày cũng như tư duy.

Hơn thế nữa, Gbee cũng thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa và các hoạt động vui chơi giải trí nhằm nâng cao các kỹ năng sống và hướng học viên quan tâm đến các giá trị cộng đồng.